Dimsum

  • Xíu mại

    Xíu mại

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Da hoành thánh lá tươi, thịt heo, thịt cá, tôm, cà rốt, hành tây, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Cho xíu mại vào nước dùng đun sôi chờ ít phút cho bánh nổi lên hoặc cho vào chảo dầu nóng 160oC - 170oC đến khi vàng đều.
    Ăn với các  tương đen, tương ớt, tương cà sau khi chế biến
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Sủi cảo tôm

    Sủi cảo tôm

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Da hoành thánh lá tươi, thịt heo, thịt cá, tôm, cà rốt, hành tây, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Cho sủi cảo vào nước dùng đun sôi chờ ít phút cho bánh nổi lên hoặc cho vào chảo dầu nóng 160oC - 170oC đến khi vàng đều.
    Ăn với các  tương đen, tương ớt, tương cà sau khi chế biến
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Sủi cảo

    Sủi cảo

    Việt Sin

     

    THÀNH PHẦN
    Da hoành thánh lá tươi, thịt heo, thịt cá, tôm, cà rốt, hành tây, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Cho sủi cảo vào nước dùng đun sôi chờ ít phút cho bánh nổi lên hoặc cho vào chảo dầu nóng 160oC - 170oC đến khi vàng đều.
    Ăn với các  tương đen, tương ớt, tương cà sau khi chế biến
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Há cảo thái

    Há cảo thái

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Da há cảo, củ sắn, cải đỏ, thịt heo, thịt gà, thịt cá basa, tôm, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Xếp từng bánh há cảo cho vào nồi hấp hoặc cho vào chảo ngập dầu nóng ở 150oC - 160oC chiên cho tới khi vàng đều, chú ý trong quá trình chiên nên đảo nhẹ từng bánh há cảo để chín đều hơn
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Ăn kèm với các loại rau, tương đen, tương ớt, tương cà.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Há cảo ngũ sắc

    Há cảo ngũ sắc

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Da há cảo, củ sắn, cải đỏ, thịt heo, thịt gà, thịt cá basa, tôm, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Xếp từng bánh há cảo cho vào nồi hấp hoặc cho vào chảo ngập dầu nóng ở 150oC - 160oC chiên cho tới khi vàng đều, chú ý trong quá trình chiên nên đảo nhẹ từng bánh há cảo để chín đều hơn
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Ăn kèm với các loại rau, tương đen, tương ớt, tương cà.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Há cảo Mini

    Há cảo Mini

    Việt Sin

     

    THÀNH PHẦN
    Da há cảo, củ sắn, cải đỏ, thịt heo, thịt gà, thịt cá basa, tôm, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Xếp từng bánh há cảo cho vào nồi hấp hoặc cho vào chảo ngập dầu nóng ở 150oC - 160oC chiên cho tới khi vàng đều, chú ý trong quá trình chiên nên đảo nhẹ từng bánh há cảo để chín đều hơn
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Ăn kèm với các loại rau, tương đen, tương ớt, tương cà.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Há cảo tôm thịt

    Há cảo tôm thịt

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Da há cảo, củ sắn, cải đỏ, thịt heo, thịt gà, thịt cá basa, tôm, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Xếp từng bánh há cảo cho vào nồi hấp hoặc cho vào chảo ngập dầu nóng ở 150oC - 160oC chiên cho tới khi vàng đều, chú ý trong quá trình chiên nên đảo nhẹ từng bánh há cảo để chín đều hơn
    Ăn kèm với các loại rau, tương đen, tương ớt, tương cà.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết