Sản phẩm
-
Chả cá đậu đũa
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt cá (70%), đậu đũa (15%), chất nhũ hóa (1412), đường, muối, chất điều vị (621), dầu ăn, chất ổn định [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], đạm đậu nành, bột lòng trắng trứng, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG:
Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ. Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Chả cá sợi
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt cá (75%), chất nhũ hóa (1412), đường, muối, chất điều vị (621), dầu ăn, chất ổn định [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], đạm đậu nành, bột lòng trắng trứng, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG:
Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ. Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Cá viên Surimi
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Surimi thịt cá biển (30%), thịt cá (30%), chất nhũ hóa (1412), bột bắp, bột lòng trắng trứng, đường, muối, chất điều vị (621) chất ổn định [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], Phụ gia thực phẩm: chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG:
Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ.
Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Cá viên đặc biệt
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt cá (80%), chất ổn định (1412), bột bắp, bột lòng trắng trứng, đường, muối, chất điều vị (621), Phụ gia thực phẩm: chất giữ ẩm [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG:
Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ.
Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Bánh gà phô mai
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt gà (40%), phô mai (10%), bột chiên xù (10%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), củ sắn, cải đỏ, hành tây, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương gà giống tự nhiên, chất chống oxy hóa (316).
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông sản phẩm.
Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Bánh cá phô mai
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt cá (50%), bột chiên xù (13%), phô mai (10%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), bắp hạt, cải đỏ, củ sắn, hành tím, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông sản phẩm.
Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Bánh gà
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt gà (50%), bột chiên xù (13%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), củ sắn, cải đỏ, hành tây, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương gà giống tự nhiên, chất chống oxy hóa (316).
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông sản phẩm.
Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Bánh cá
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN:
Thịt cá (50%), bột chiên xù (13%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), bắp hạt, cải đỏ, củ sắn, hành tím, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông sản phẩm.
Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C để lửa nhỏ đến khi chín vàng đều.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Giá bán 0 Liên hệ hotline
-
Tôm tẩm bột Tempura
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN
Tôm, bột chiên giòn, trứng gà, dầu ăn, đường, muối I ốt, tiêu, hạt nêm...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Chiên ngập trong dầu 170oC -175oC khoảng 2 - 3 phút đến khi sản phẩm có màu vàng sáng.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200gGiá bán 0 Liên hệ hotline
-
Phô mai viên cầu vồng
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN
Phô mai Mozzarella, bột mì, bột bắp, bột chiên xù hoa tuyết, đường, muối i-ốt...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông tự nhiên.
Chiên trong dầu ở nhiệt độ 140oC - 150oC cho đến khi vàng đều.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400gGiá bán 0 Liên hệ hotline
-
Phô mai que cầu vồng
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN
Phô mai Mozzarella, bột mì, bột bắp, bột chiên xù hoa tuyết, đường, muối i-ốt...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông tự nhiên.
Chiên trong dầu ở nhiệt độ 140oC - 150oC cho đến khi vàng đều.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400gGiá bán 0 Liên hệ hotline
-
Phô mai que
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN
Phô mai Mozzarella, bột mì, bột bắp, bột chiên xù đông lạnh, đường, muối i-ốt...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông tự nhiên.
Chiên trong dầu ở nhiệt độ 140oC - 150oC cho đến khi vàng đều.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400gGiá bán 0 Liên hệ hotline
-
Thịt viên
By Admin WebmasterTHÀNH PHẦN
Thịt heo, thịt gà, nước mắm, đường, muối...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0ºC - 5oC.
Bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Xào, nấu, chiên, nướng, chưng hấp với các loại rau củ.
Chế biến thành các món ăn tùy thích.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kgGiá bán 0 Liên hệ hotline